บัตรอิออนบิ๊กซี

วงเงินบัตรกดเงินสดถึง 5 แสนบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 10000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
อายุ: 20-60 ปี

สร้างความสุขให้กับชีวิต ด้วยบัตรอิออนบิ๊กซี สิ่ง ๆ ที่คุณคู่ควร

ถ้าหากว่าพูดถึงเรื่องของบัตรเครดิต ที่นอกหนือจากสถาบันทางการเงินอย่างธนาคารแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องนึกถึงบัตรอิออนอย่างแน่นอน เป็นบัตรที่เปิดโอกาสให้กับคนที่มีรายได้น้อย สามารถทำบัตรอิออนได้ด้วยฐานเงินเดือนเริ่มต้นเพียง 8,000 บาท ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครอบคลุมทุกเพศทุกวัย และถ้าหากว่าใครที่มีใจรัก และชื่นชอบในการช้อปปิ้ง ในปี 2565 นี้จะต้องไม่พลาดกับบัตรอิออนบิ๊กซี (AEON BIG C) บัตรที่ใช่ และรับรองว่าโดนใจสำหรับทุกคนที่เป็นลูกค้าของทางบิ๊กซีอย่างแน่นอน ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสะดวกสบายทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าจะการกดเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มไม่เสียค่าธรรมเนียม ขอสินเชื่อเงินสดติดแบล็คลิส หรือจะเป็นผ่อนชำระสินค้า 0% กับทางห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีทุกสาขาได้นานถึง 3 เดือน กับทางห้างบิ๊กซีทุกสาขา ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครบถ้วน รอบด้าน พร้อมกับการรับคะแนนสะสมสุดพิเศษต่าง ๆ อีกมากมายที่คุณจะได้จากบัตรบิ๊กซีอิออนใบนี้ใบเดียว

บัตรเดียวที่ให้คุณได้ทั้งกดเงินสด และผ่อนสินค้า

อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่าอิออน เป็นบริษัทที่ให้บริการบัตรเครดิต และบัตรสินเชื่อในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งบัตรกดเงินสดของอิออนสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารอื่น ๆ ได้ ตามวงเงินในบัตรที่แต่ละคนได้รับการอนุมัติ และไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน และเมื่อทำการชำระเงินตามรอบบิลเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้วงเงินคืนมา โดยดอกเบี้ยจะคิดตามจำนวนเงินและวันเวลาที่ใช้จริง

ไม่ว่าใคร ต่างก็ชอบความรวดเร็ว และสะดวกสบาย เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของรุ่นใหม่ และเหล่าแม่บ้านยุคใหม่ในปี 2022 นี้ ทุก ๆ คน บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กคลูซีฟ การ์ด หรือที่หลาย ๆ คนเรียกกันจนติดปากว่าบัตรอิออนบิ๊กซี หนึ่งในบัตรอิออนที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นบัตรกดเงินสดที่เป็นการร่วมกันระหว่างห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี และบริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) โดยมีจุดประสงค์ของการร่วมมือกันในครั้งนี้ ก็เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับลูกค้าบิ๊กซี ให้สามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคาร และสามารถทำการผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ ของห้างบิ๊กซีได้เพียงแค่มีบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวใบเล็ก ๆ ใบนี้ใบเดียว

บัตรอิออนบิ๊กซีวงเงินเท่าไหร่?

บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ (AEON Big C Exclusive Card) มีวงเงินสำรองพร้อมใช้ สินเชื่อด่วนที่จะอนุมัติให้กับคุณตั้งแต่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ ช่วยเสริมสร้างสภาพคล่องทางการเงินที่ดี ให้คุณได้มีเงินสดหมุนเวียนใช้ เพียงแค่คุณมีบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวใบเล็ก ๆ นี้เอาไว้ ก็เหมือนกับการที่คุณนั้นมีเงินสดติดตัวอยู่ตลอดเวลา ในส่วนของการคำนวณอัตราดอกเบี้ย บัตรอิออนบิ๊กซี มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งรวมอัตราดอกเบี้ยจากค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมในการผิดนัดชำระหนี้แล้วสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามจำนวนเงิน อาชีพ และเงินเดือนของผู้กู้ด้วยนั่นเอง

บัตรอิออนบิ๊กซีนี้ เหมาะสำหรับลูกค้าบิ๊กซีโดยตรง เพราะว่าเป็นบัตรมาพร้อมกับการผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานถึง 3 เดือน ซึ่งเป็นบริการที่จะให้คุณสามารถที่ผ่อนชำระสินค้า ในหมวดของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ของทางบิ๊กซีได้ ในอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษเพียง 0% ได้นานสูงสุด 3 เดือน หรือจะเลือกเป็นการผ่อนชำระสินค้าที่อัตราดอกเบี้ย 0.59% นานสูงสุด 18 เดือนก็ได้ ให้คุณได้ช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลิน และสบายใจ ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าแม่บ้าน และกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีแน่นอน

บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม?

หลาย ๆ คนอาจจะยังสงสัยอยู่ว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม? คงต้องขอบอกก่อนเลยว่าบัตรอิออนบิ๊กซีเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดของทางอิออน และเมื่อขึ้นขึ้นว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวแล้ว คุณสมบัติที่สำคัญ ก็คือการเบิกถอนเงินสดได้นั่นเอง บัตรใบนี้ก็สามารถเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าได้แบบที่ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศเลย และยังเป็นบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย ซึ่งในส่วนของข้อสงสัยว่าบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวกดเงินสดได้ไหม คงจะเป็นที่กระจ่างในใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่าคุณสมบัติสำหรับการสมัครบัตรอิออนบิ๊กซี มีอะไรบ้าง

คุณสมบัติ

  • มีรายได้ประจำ
  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 65 ปี
  • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาท ขึ้นไป
  • มีอายุงานในการทำงาน อย่างน้อย 4 เดือน ขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และโทรศัพท์มือถือ
  • มีที่อยู่ปัจจุบัน หรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของอิออน

คุณสามารถสมัครบัตรอิออนบิ๊กซี ผ่านทางสาขาอิออนทั่วประเทศ หรือสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน ให้วุ่นวาย และสามารถทำการเช็คผลอนุมัติบัตรอิออนบิ๊กซี หรือติดต่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆ  รวมถึงการแจ้งปัญหาในการใช้งานผ่านทางระบบออนไลน์ ได้ที่ Call Center ออนไลน์ ของทางอิออนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เรียกได้ว่าบัตรเดียว ครบ จบทุกความต้องการ สำหรับบัตรอิออนบิ๊กซี เพราะไม่ว่าจะกดเงินสด หรือผ่อนชำระสินค้าที่ห้างบิ๊กซี สิ่งดี ๆ มากมาย รวบรวมเอาไว้ให้ในบัตรใบเดียว หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ใช้บริการของห้างบิ๊กซีเป็นประจำ และกำลังมองหาบัตรกดเงินสดดี ๆ สักใบ บัตรอิออนบิ๊กซี (บัตรกดเงินสด บิ๊กซี เอ็กคลูซีฟ การ์ด) ใบนี้ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และรับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินสดออนไลน์ 2 ล้านบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 8000
อัตราดอกเบี้ย ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 18-70 ปี
รับเงินด่วนถึง 5 หมึ่นบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 7500
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
อายุ: 20-55 ปี