ขอสินเชื่อสำหรับบริษัทเปิดใหม่หรือสินเชื่อเพื่อ SMEเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ คิดดอกเบี้ยรายปี ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สานฝันคนอยากเปิดบริษัทใหม่! สินเชื่อสำหรับบริษัทเปิดใหม่ สินเชื่อ SME แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 2022 (2565) 

อยากเปิดบริษัทใหม่แต่เงินทุนไม่เพียงพอ ต้องการสินเชื่อด่วนจะไปขอกู้ก็ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันไปอีกแบบนี้ฝันคงกลายเป็นเพียงฝันที่ไม่อาจเป็นจริงได้ซินะ.. เดี๋ยวก่อน! จริง ๆ แล้วคุณสามารถทำได้ไม่ยากเพียงมองหาสินเชื่อสำหรับบริษัทเปิดใหม่ สินเชื่อ SME แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ว่าแต่จะมีสินเชื่อจากธนาคารไหน อย่างไร รีบตามเราไปดูพร้อม ๆ กันเลย มาทำให้ฝันกลายเป็นจริงกันดีกว่า..

4 สินเชื่อเพื่อ SME สินเชื่อสำหรับบริษัทเปิดใหม่ รู้ไว้ใช้สานฝันการทำธุรกิจ 2022 (2565) 

  1. สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ จากธนาคารออมสิน

สินเชื่อธุรกิจและ SMEs จากธนาคารออมสิน ให้วงเงินสูงสุดคนละไม่เกิน 1 ล้านบาท สามารถกู้ได้ทั้งในระยะสั้น และระยะยาว กรณีกู้ระยะสั้นให้ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้ไม่เกิน 12 เดือน (1 ปี) กรณีกู้ระยะยาวให้ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้ไม่เกิน 120 เดือน (10 ปี) ผู้กู้ต้องมีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย ต้องการขอสินเชื่อสำหรับบริษัทเปิดใหม่เกี่ยวกับ อุตสาหกรรม ธุรกิจบริการ หรือธุรกิจพาณิชยกรรม ศึกษารายละเอียดเติมที่> https://www.gsb.or.th/

  1. สินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อธุรกิจแบบไม่ใช้หลักประกันจากธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว หรือนิติบุคคลก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยปล่อยวงเงินให้สูงสุด 2 ล้านบาท (มีประสบการณ์ทางธุรกิจให้วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท) ดอกเบี้ยรายปีเริ่มต้น MRR +8% ผ่อนจ่ายหนี้นานสูงสุด 72 เดือน (6 ปี) เป็นเงินกู้แบบระยะยาว สามารถศึกษารายละเอียดสินเชื่อเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://scbsme.scb.co.th/

  1. สินเชื่อสำหรับบริษัทเปิดใหม่ ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบัวหลวงจากธนาคารกรุงเทพเป็นสินเชื่อเพื่อ SME ให้วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท ดอกเบี้ยรายปีขั้นต่ำ MRR +2% (MRR ขึ้นอยู่กับธนาคารกรุงเทพจะกำหนด) โดยมีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 60 เดือน (5 ปี) ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก เป็นเงินกู้ระยะยาว ทั้งนี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bangkokbank.com/

  1. สินเชื่อขยายกิจการ ธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อโครงการพิเศษจากธนาคารกสิกรไทย ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันก็ขอกู้เพื่อไปขยายกิจการได้ เป็นการปล่อยเงินกู้ระยะยาว กำหนดวงเงินให้สูงสุดคนละเกิน 5 ล้านบาท ดอกเบี้ยรายปีขั้นต่ำ MRR +7% ให้ระยะการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 60 เดือน (5 ปี) ขอแค่ผู้กู้มีอายุ 25 – 65 ปี เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย ต้องมีประสบการณ์เปิดธุรกิจมากกว่า 3 ปี ทั้งนี้ สินเชื่อขยายกิจการนี้สามารถ ศึกษาข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/

เมื่อรู้อย่างนี้ก็หวังว่าทุก ๆ คนที่มีความสนใจต้องการขอสินเชื่อสำหรับบริษัทเปิดใหม่จะสามารถเลือกสินเชื่อได้อย่างเหมาะสม ตอบโจทย์กับตนเองมากที่สุด และดีไปกว่าเงินนอกระบบรายเดือนซึ่งแต่ละสินเชื่อมีความแตกต่างกันอยู่ไม่มากก็น้อย ใครสนใจสินเชื่อไหนอย่าลืมเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมให้เข้าใจ รวมถึงเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อให้การขอสินเชื่อเป็น ไปอย่างราบรื่น ฝันกลายเป็นจริงก็คราวนี้แหละ