สินเชื่อ ธ.อ.ส

สมัครสินเชื่อเงินด่วนถึง 2 ล้านบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 9000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 18%
อายุ: 20-70 ปี

บ้านถือเป็นอสังหาริมทรัพย์ในลำดับต้น ๆ ที่ทุกคนต้องมีเป็นของตัวเอง คงไม่มีใครอยากที่จะเช่าหอ เช่าบ้านเค้าอยู่ไปตลอดชีวิต แต่ครั้นจะเอาเงินก้อน เงินเก็บที่สะสมมาไปใช้เพื่อสร้างบ้านก็กลัวว่าเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้นจะเอาเงินที่ไหนมาใช้ ดังนั้นอีกทางเลือกหนึ่งที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้กันนั่นก็คือการกู้สินเชื่อจากธนาคาร ซึ่งถ้าได้ธนาคารที่รู้และเข้าใจเรื่องอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้แล้วคุณก็เหมือนได้เลขาส่วนตัวที่คอยจัดการเรื่องบ้านให้คุณได้เป็นอย่างดี ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำแหล่งเงินด่วนให้คุณรู้จักสินเชื่อ ธ.อ.ส สินเชื่อดีดีที่คนอยากมีบ้านต้องร้องว๊าววววว

สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงิน ธอส นั้น ก่อนอื่นเราต้องมาดูกันว่าสินเชื่อที่ธนาคารปล่อยออกมานั้นมีอะไรที่น่าสนใจบ้างและวงเงินที่สินเชื่อ ธ.อ.ส ให้แต่ละประเภทอยู่ในงบประมาณการีบ้านที่ตั้งไว้หรือไม่

โดยสินเชื่อตัวแรกที่เราจะแนะนำคือ 

  • โครงการบ้าน ธอส. เพื่อคุณ ปี  2565 – สินเชื่อโครงการนี้ปล่อยออกมาสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อที่ดินเพื่อนำไปสร้างบ้านหรือซื้อที่ดินพร้อมบ้านที่สร้างเสร็จแล้วก็ได้ หรือจะสร้างเป็นอาคาร ห้องชุด หรือทาวน์เฮาส์อะไรก็ได้ที่ใช้สำหรับเพื่ออยู่อาศัยเท่านั้น ซึ่งนั่นหมายความว่าต้องไม่ใช่สร้างเพื่อธุรกิจหรือการพาณิชย์อื่นใดอย่างเช่น คอนโด แฟลต หรือ ห้องเช่า ซึ่งมันผิดวัตถุประสงค์ของสินเชื่อ ธ.อ.ส ในโครงการบ้านเพื่อคุณ หากบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างที่คุณเล็งไว้อยู่ในงบประมาณไม่เกิน 3 ล้านบาท ก็สามารถกู้เงิน ธอส ในโครงการนี้ได้ 
  • สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข ปี 2565 – แน่นอนว่าเมื่อบ้านได้ถูกสร้างขึ้นเรียบร้อยแล้ว อาจจะอยู่ในงบประมาณอย่างพอดี หรือว่าเงินงบที่กู้สินเชื่อออกมา เราก็ได้บ้านมาแล้วหนึ่งหลัง แต่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ก็จำเป็น ซึ่งสินเชื่อตัวนี้นั้นคงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการนำเงินไปซื้อของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ หรืออุปกรณ์บิ้วอินต่าง ๆ เพื่อให้บ้านเป็นบ้านมากยิ่งขึ้น โดยวงเงินที่จะกู้ได้นั้น ธนาคารจะดูจากเงินเดือนของผู้กู้หรือหลักฐานต่าง ๆ ที่นำมาค้ำประกัน ซึ่งถือว่าถ้ามีมูลค่ามาก สินเชื่อ ธ.อ.ส ที่คุณกู้ได้ก็มากตามไปด้วยเช่นกัน
  • สินเชื่อบ้าน All home 2565 – สำหรับคนที่มีเหตุผลในการกู้เงิน ธอส ในหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นซื้อที่ดินเพื่อสร้างบ้าน ซ่อมแซมต่อเติม ซื้อของตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ หรือเพื่อนำไปไถ่คืนจากการจำนอง หรือจะกล่าวได้ว่าสินเชื่อ ธ.อ.ส นี้สามารถกู้ไปใช้เพื่อเหตุผลอันใดก็ได้สำหรับคนที่อยากมีบ้านอย่างแท้ทรู แต่คุณต้องมีหลักประกันไปยื่นต่อธนาคารด้วย เพื่อที่ธนาคารจะได้ตีเป็นมูลค่าออกมาแล้วมาคำนวนเป็นเงินกู้ให้คุณ หรือธนาคารอาจคิดจากรายได้ของคุณด้วยเช่นกัน

สำหรับคนที่อยากมีบ้านลองเดินเข้าไปปรึกษาที่ ธอส ได้เลย ไม่แน่สินเชื่อ ธ.อ.ส คุณอาจจะได้สินเชื่อถูกอกถูกใจก็ว่าได้ และแอบกระซิบนิดนึงว่าบางสินเชื่อ ธอส ไม่ เช็คเครดิตอีกด้วยและสามารถกู้เงินผ่านแอป แค่เอกสารครบ คุณสมบัตรถูกต้อง หลักประกันแน่นเปรี๊ยะ แค่เนี๊ยะ บ้านดีดีสักหลังก็อยู่ในมือคุณอย่างง่ายดาย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อเงินด่วนถึง 10 ล้านบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 8000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 20%
อายุ: 20-70 ปี
วงเงินบัตรกดเงินสดถึง 2 แสนบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 6000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
อายุ: 20-55 ปี