ยืมเงินทรูวอลเลท

รับเงินด่วนถึง 3 หมึ่นบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 6000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 28%
อายุ: 20-50 ปี

การยืมเงินทรูวอลเลทคืออะไร สามารถทำความเข้าใจได้ง่าย ๆ ที่นี่ 

ในปี 2022 ที่มีการระบาดของโรคระบาดต่าง ๆ ที่ส่งผลให้ระบบเศรษฐกิจแย่ลงอย่างเห็นได้ชัด นั่นจึงส่งผลให้รายได้ของประชาชนทั่วไปลดลง แต่รายจ่ายกลับเพิ่มขึ้น และเพราะดังนั้นทางทรูมูฟ ทรูมันนี่วอลเลต จึงมีการปล่อยฟังก์ชั่นใหม่ออกมา ในชื่อว่า “ทรูมันนี่วอลเลตยืมก่อน คืนทีหลัง” ที่ปล่อยเงินกู้ให้ผู้ใช้งานได้รับวงเงินมากสุดถึง 4 เท่า โดยฟังก์ชั่นนี้จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือนทุกคนที่มีการใช้งานทรูวอลเลต สามารถยืมเงินทรูวอลเลตได้ โดยผ่าน micro credit ซึ่งในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จัก micro credit และวิธีการยืมเงิน กู้เงิน ทรูวอลเลต  จะต้องเตรียมตัวอย่างไร

วิธียืมเงินทรูวอลเลท ทำยังไงถึงจะได้กู้เงิน 2022 

ถ้าหากพูดถึงการยืมเงินทรูวอลเลท เพื่อกู้เงินในปี 2022 สิ่งแรกที่จะต้องคำนึงถึงก็คือ อายุของผู้ที่ต้องการจะทำการยืมเงิน โดยช่วงอายุที่สามารถทำรายการได้คือ 20-60 ปี และคุณสมบัติต่อมาคือเป็นลูกค้าของทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน โดยจำเป็นต้องมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน และต้องไม่มียอดชำระคงค้างอยู่ในเบอร์โทรศัพท์นั้น ๆ โดยต้องมีประวัติการชำระค่าบริการที่ดี เพื่อประกอบการตัดสินใจอีกด้วย โดยการยืมเงินที่น้อยที่สุดจะอยู่ที่ ยืมเงินทรู้วอเลท 200, ยืมเงินทรู 300 บาท,  ยืมเงินทรู500 และ ยืมเงินทรู 5000 ตามระดับของไมโครเครดิตที่ผู้ใช้มี การกู้เงินและสินเชื่อทรู้มันนี่นั้น ยังสะดวกสบายมาก เพราะการยืมและคืนนั้น สามารถทำรายการผ่านทางทรูวอลเลตได้ในทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

ยืมเงินทรูวอลเลทสามารถยืมได้เท่าไหร่และมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร ?

การยืมเงินทรูวอลเลทจะแบ่งออกเป็น 5 แบบ และแต่ละแบบก็จะแตกต่างกันออกไป โดยยึดจากระดับของ micro credit โดยตัว micro credit นั้น มีอยู่ 5 แบบ คือ 1.ลูกค้าทรูแบล็ค สามารถรับวงงินได้สูงสุด 4 เท่า 2.ลูกค้าทรูเรด สามารถรับวงเงินได้ 4 เท่า 3.ลูกค้าทรูบลู สามารถรับวงเงินได้ 3 เท่า 4.ลูกค้าทรูกรีน สามารถรับวงเงินได้ 2 เท่า และสุดท้าย 5.ลูกค้าทรูไวท์ สามารถรับวงเงินได้ 1 เท่า โดยจำนวนเท่านั้นจะยึดการยอดบิลของทรู และการยืมเงินจะจ่ายผ่านทรูมันนี่วอลเลต สามารถผ่อนจ่ายได้นานสูงสุดถึง 3 เดือน และมาพร้อมโปรโมชั่น ผ่อน 0% ในเดือนแรก โดยโปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 จากนั้นจะเสียอัตราดอกเบี้ยปกติอยู่ที่ 24% ต่อปี บางรายการอาจจะ ยืมเงินทรู้วอเลท 200, ยืมเงินทรู 300 บาท หรือมากสุดที่ 2000 บาท 3000 บาท แม้แต่ ยืมเงินทรู 5000 ก็สามารถยืมได้ โดยแต่ละระดับอัตราการเสียดอกเบี้ยสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนก็จะแตกต่างกันออกไป 

ถ้าหากต้องการยืมเงินทรูวอลเลท ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ?

การเตรียมเอกสารสำหรับการยืมเงินทรูวอลเลทนั้น จะเตรียมเอกสารยืมเงินสดเพียงอย่างเดียว คือ บัตรประชาชนตัวจริง เท่านั้น เพื่อใช้การยืนยันตัวตนว่าเจ้าของบัตรประชาชน และเจ้าของบัญชีทรูมันนี่ วอลเลต เป็นผู้ใช้เดียวกัน ไม่ใช่การแอบอ้างบัญชีแต่อย่างใด เพื่อรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้งาน 

การยืมเงินสด หรือกู้เงินนั้น สามารถทำรายการได้ง่าย ๆ เพียงแค่ลูกค้าที่สนใจเดินทางไปยัง Shop ทรูมูฟ เอช และแสดงตัวตนกับเจ้าหน้าที่เพื่อทำการยืนยันตัวตน จากนั้นกรอกข้อมูลเบื้องต้น และเมื่อได้รับข้อความอนุมัติจาก SMS เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ลูกค้าสามารถเบิกเงินสดจากวงเงินของ micro credit ได้เลยทันที  ที่สำคัญมีความปลอดภัยมากกว่าเงินกู้นอกระบบด่วน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

วงเงินบัตรกดเงินสดถึง 6 แสนบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 12000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
อายุ: 20-65 ปี
กู้เงินได้ถึง 5 ล้านบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 7500
อัตราดอกเบี้ย ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 20-65 ปี