เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช

รับเงินด่วนถึง 2 หมึ่นบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 8000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 15%
อายุ: 18-55 ปี

สมัครสมาชิกเงินฉุกเฉินสวัสดีแคช เริ่มต้นที่ 49 บาท!!

เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช ( Sawasdee.cash ) คืออะไร คือบริการเงินสดฉุกเฉินที่ไม่ใช่สัญชาติไทย โดยจะต้องมีการสมัครสมาชิกก่อน ซึ่งถ้าลูกค้าสมัครสมาชิกนั่นแสดงว่าลูกค้ายินยอมที่จะเสียค่าสมาชิกรายเดือนให้กับสวัสดีแคชทุกๆเดือน เพื่อในอนาคตจะสามารถเบิกถอนเงินนด่วนออกมาใช้ได้ในยามฉุกเฉิน หรือจำเป็นจะต้องใช้เงิน

โดยเงื่อนไขของการเป็นสมาชิกคือเมื่อเริ่มจ่ายค่าสมาชิกเบื้องต้นแล้ว สามารถจะยื่นเบิกเงินฉุกเฉินสวัสดีแคชได้เริ่มต้นที่ 1,000 บาทใน 3 เดือนแรกที่เป็นสมาชิกหลังจากนั้นเริ่มต้นเดือนที่ 4 เป็นต้นไปสามารถจะเบิกเงินสวัสดีแคชได้ตั้งแต่ 3,000 บาท และสูงสุดไม่เกิน 5,000  บาท ด้วยการสมัครสมาชิกเริ่มที่ 49 บาท และจ่ายรายเดือนทุกเดือน และที่สำคัญจะต้องมีการสมัครหรือลงทะเบียนผูกบัตรเครดิตเพื่อจะสามารถหักค่าสมาชิกรายเดือนได้

  1. สมาชิกระดับ Bronze จะต้องจ่ายค่าสมาชิก 249 บาทต่อเดือน
  2. สมาชิกระดับ Silver จะต้องจ่ายค่าสมาชิก 329 บาทต่อเดือน
  3. สมาชิกระดับ Gole จะต้องจ่ายเงินค่าสมาชิก 399 บาทต่อเดือน

เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช ถ้าจะเปรียบเทียบแล้วก็จะเหมือนกับการยืมเงินจากทรูรายเดือนผ่านบัญชี Micro Credit ซึ่งจะต้องมีการจ่ายค่าบริการมาแล้วตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปและจะต้องไม่เคยค้างชำระค่าบริการ อีกทั้งยังไม่มีการคิดดอกเบี้ยในเดือนแรกที่ได้เบิกเงินผ่านบัญชีทรูวอลเล็ทอีกด้วย

นอกเหนือจากเงินฉุกเฉินสวัสดีแคช ในกรณีที่ลูกค้าจำเป็นจะต้องใช้เงินด่วนจริงๆ โดยไม่ต้องการจะเสียค่าสมัคร หรือค่าสมาชิกต่างๆเพื่อจะได้รับสิทธิพิเศษในการของกู้ยืมเงินอย่างสวัสดีแคชนั้น ก็ยังมีแอพพิเคชั่นอื่นๆที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยที่ถูกกฎหมาย อนุมัติไว ได้เงินเร็ว ซึ่งก็มีอยู่หลายที่ด้วยกันเพื่อเลือกไว้ใช้ได้ยามลำบากเงินขาดมือ

  • แอพป๋า ( Pah )
  • แอพเงินทันเด้อ ( Thunder Money )
  • เวลธ์ติ ( Wealthi )
  • ห้าให้มันนี่ ( Hahi Money )
  • เพื่อนแท้เงินเด่วน Line : @pueantae

โดยทั้งหมดที่แนะนำมานี้สามารถจะโหลดไว้เพื่อกู้เงินฉุกเฉินได้โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และดอกเบี้ยจะอยู่ที่ ไม่เกิน 33% ต่อปี ขึ้นอยู่กับแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นๆอีกด้วย วงเงินสินเชื่อเริ่มต้นที่ 500 บาทขึ้นไป ซึ่งถ้าลูกค้ารักษาเครดิตตัวเองมีการจ่ายคืนในระยะเวลาที่กำหนด ก็จะได้รับวงเงินสินเชื่อเพิ่มขึ้นตามลำดับ ก็เหมือนกับเงินฉุกเฉินสวัสดีแคชที่จะต้องมีการจ่ายค่าสมาชิกในแต่ละเดือน เพื่อจะได้มีสิทธิพิเศษในการขอกู้ยืมเงิน

ในแต่ละแอพพลิเคชั่น หรือผู้ให้บริการกู้ยืมเงินต่างๆ ล้วนมีทั้งข้อดี และข้อด้อย ที่แตกต่างกันไป ซึ่งลูกค้าสามารถจะตัดสินใจ หรือเลือกใช้บริการได้ด้วยตัวเอง และไม่ว่าจะเป็นแหล่งกู้ยืมเงินที่ใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นสวัสดีแคช หรือแอพฯอื่นๆต่างก็มีบริการผ่านช่องทางออนไลน์ 100% หรือแทบจะไม่ต้องใช้เอกสารเลยสักแผ่น


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินได้ถึง 5 ล้านบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 7500
อัตราดอกเบี้ย ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 20-65 ปี
วงเงินบัตรกดเงินสดถึง 5 แสนบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 10000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
อายุ: 20-60 ปี