สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

สมัครสินเชื่อเงินด่วนถึง 2 ล้านบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 8500
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 15%
อายุ: 20-65 ปี

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน ช่วยเหลือผู้คนในการประกอบอาชีพ 2022/2565

สำหรับใครหลายคนที่สงสัยว่า สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนของธนาคารออมสินคืออะไร วันนี้เราได้หาคำตอบมาให้แล้ว ว่าเกี่ยวกับเรื่องอะไรและช่วยเหลือประชาชนอย่างไรบ้าง โครงการธนาคารประชาชนสนับสนุนประชาชนอย่างไรบ้าง สามารถอ่านรายละเอียดได้จากบทความนี้กันเลยค่ะ 

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนคืออะไร

เป็นสินเชื่อที่สนับสนุนให้ผู้คนได้ประกอบอาชีพหรือสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ ซึ่งจะเป็นเงินทุนหมุนเวียน สามารถใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือใช้ในการชำระหนี้สินก็ได้ การมีสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนมานี้จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้แก่ประชาชน ไม่ว่าผู้สนใจขอสินเชื่อจะมีธุรกิจเล็กๆเป็นของตัวเองหรือผู้ที่ยังไม่ได้ประกอบอาชีพแต่มีความมุ่งมั่นที่จะนำเงินส่วนนี้ไปใช้จ่ายให้เกิดประโยชน์ ทางธนาคารออมสินก็ยินดีที่จะให้บริการปล่อยสินเชื่อออมสินให้แก่คุณ สินเชื่อออมสินจะให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 200,000 บาท อัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้ โดยที่คุณไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน

ระยะเวลาการผ่อนชำระหนี้สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนจะมีการผ่อนชำระหนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือเงินกู้ระยะสั้นและเงินกู้ระยะยาว สำหรับโครงการธนาคารประชาชนจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระหนี้สูงสุดถึง 96 งวด สำหรับเงินกู้ระยะสั้นทางธนาคารจะมีการทบทวนวงเงินในเงินกู้ทุกปี ส่วนเงินกู้ระยะยาว วงเงินจะไม่เกิน 50,000 บาทจะผ่อนชำระคืนได้ไม่เกิน 36 งวด วงเงินกู้ตั้งแต่ 50,001 – 100,000 บาทจะผ่อนชำระคืนได้ไม่เกิน 60 งวด วงเงินกู้ตั้งแต่ 100,001 – 200,000 บาทจะผ่อนชำระคืนได้ไม่เกิน 96 งวด หากผู้กู้ได้ผ่อนชำระเงินคืนเกินกว่าเวลาที่กำหนดจะต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน โดยหากกู้เงินไม่เกิน 60 งวดให้ใช้หลักประกันทางธุรกิจเต็มวงเงิน แต่ผู้กู้ไม่เกิน 96 งวดจะต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันเต็มวงเงิน สามารถใช้แอพเงินด่วนออนไลน์ในการชำระหนี้ได้อีกด้วย

คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

  • จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ เช่น ทหาร ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ตำรวจ พนักงานเอกชนที่ได้รับรายได้ประจำ
  • ผู้ประกอบรายย่อย เช่น ผู้ผลิตสินค้าเพื่อการจำหน่าย พ่อค้าและแม่ค้า
  • ผู้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพใดๆและมีความตั้งใจจะนำเงินที่ได้จากสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนไปประกอบอาชีพ
  • เป็นผู้มีถิ่นฐานที่อยู่อย่างแน่นอน และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
  • สามารถเปิดบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียก ณ สาขาที่ขอสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนได้
  • ไม่เป็นผู้บริหาร พนักงาน ลูกจ้าง กรรมการของธนาคารออมสิน
  • สัญชาติไทย เป็นบุคลธรรมดาที่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์แต่เมื่อรวมอายุผู้กู้และระยะเวลาในการชำระเงินคืนจะต้องไม่เกิน 60 ปี

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนจะช่วยให้ผู้ที่สนใจขอสินเชื่อมีรายได้จากการประกอบอาชีพ หรือบางคนอาจจะนำเงินเพื่อไปต่อยอดธุรกิจที่มีอยู่ก็ได้ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ขอสินเชื่อเลยค่ะ ผู้ที่สนใจสามารถขอเงินกู้ด่วนออนไลน์ได้เลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รับเงินด่วนถึง 2 หมึ่นบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 6500
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
อายุ: 18-52 ปี
วงเงินบัตรกดเงินสดถึง 5 แสนบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 10000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
อายุ: 20-60 ปี