บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

วงเงินบัตรกดเงินสดถึง 2 แสนบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 6000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
อายุ: 20-55 ปี

ไขปัญหาข้องใจ! บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ช่วยให้การตัดสินใจสมัครทำบัตรง่ายขึ้น 2565

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่มีปัญหาทางการเงินย่อมอยากจะสมัครทำบัตรกดเงินสดกันทั้งนั้น พกไวอุ่นใจทุกช่วงเวลา เพราะสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติภายใน 1 วันที่ติดโพลล์สมัครใช้งานเป็นอันดับต้น ๆ แต่ถึงกระนั้นยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่มีข้อข้องใจมากมาย บางคนไม่กล้าตัดสินใจสมัครทำเลยก็มี เดี๋ยวก่อน! บทความนี้ช่วยไขปัญหาข้องใจต่าง ๆ ได้นะ ชนิดที่หมดเปลือกไม่เหลืออะไรเลยเชียว จะเป็นอย่างไรไปดู

5 คำตอบไขปัญหาข้องใจ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมี่ยม 2565

  1. วงเงินและอัตราดอกเบี้ย แล้วสามารถเบิกถอนเงินได้ที่ไหน?

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมี่ยม กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก กรณีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ต่อปีจะอยู่ที่ 25% ส่วนบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมี่ยม ต่อปีต่ำสุดจะอยู่ที่ 19.8% และต่อปีสูงสุดอยู่ที่ 25% (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการพิจารณาของบริษัทฯ ด้วย) ซึ่งสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาได้ตลอด 24 ชั่วโมง จากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคาร ทุกสาขา ทั่วประเทศ (อัตราการเบิกถอนวงเงินขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุดขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคารกำหนด)

  1. การจ่ายหนี้เป็นอย่างไร?

เรื่องการจ่ายหนี้คืนนั้นสามารถจ่ายขั้นต่ำได้ 3% แต่ไม่น้อยกว่า 200 บาท หรือใครอยากจ่ายเกินก็ได้ส่วนที่เหลือจะไปหักเงินต้นให้ดอกลดลง หนี้สินหมดไว ซึ่งสามารถใช้บริการหักเงินผ่านบัญชีได้ กรณีที่มีเงินฝากอยู่กับธนาคาร หรือผ่านเครื่องเอทีเอ็ม แอพเงินด่วน iosผ่านออนไลน์ Umav+ Mobile Application ใช้เลขที่สัญญา จ่าย ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส ฯลฯ

  1. คุณสมบัติผู้สมัครทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมี่ยม 2565?

– ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไป 

– มีอายุระหว่าง 20 – 55 ปีบริบูรณ์

– มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้าน และเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

– ทั้งที่อยู่อาศัยและที่ทำงานต้องอยู่ในพื้นที่ให้บริการ

  1. สามารถขอวงเงินเพิ่มได้หรือไม่?

กรณีที่วงเงินไม่พอคุณสามารถขอวงเงินเพิ่มได้ ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ ยื่นเอกสารขอเพิ่มวงเงินได้ที่บริษัทฯ สาขาใกล้บ้าน และผ่านทางออนไลน์ Umay+ Mobile Application (สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android) หรือเว็บไซต์ www.umayplus.com 

เรื่องเอกสารประกอบการพิจารณาสำหรับเงินกู้เงินด่วน ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน เอกสารแสดงเงินเดือน (รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร) บัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่เกิน 3 เดือน (หากไม่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร) ก็เตรียมให้พร้อมแล้วไปสมัครทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมี่ยม 2565 รับรองว่าปังปุริเย่เกิดสภาพคล่องทางการเงินเริ่ด ๆ เลยล่ะ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อเงินด่วนถึง 2 ล้านบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 9000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 18%
อายุ: 20-70 ปี
วงเงินบัตรกดเงินสดถึง 6 แสนบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 12000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
อายุ: 20-65 ปี