สินเชื่อ uob

สมัครสินเชื่อเงินด่วนถึง 1 ล้านบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 9000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 28%
อายุ: 20-55 ปี

ตั้งแต่เกิดวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโควิด – 19 เมื่อต้นปี 2565 ที่ผ่านมา นี่ก็ล่วงเลยเข้าเดือนที่ 10 ของปีแล้ว แต่สถานการณ์นั้นยังขยายเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่องและยิ่งส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจเป็นอย่างยิ่ง หลาย ๆ กิจการก็ลดจำนวนพนักงาน บางกิจการก็ย้ายฐานการผลิตไปยังประเทศอื่น และนั่นจึงทำให้พี่น้องประชาชนคนวัยทำงานส่วนใหญ่ขนาดสภาพคล่องทางการเงิน บางคนก็หันไปพึ่งการกู้เงินจากนอกระบบ แต่ก็ต้องเสี่ยงกับดอกเบี้ยที่ออกดอกเร็วยิ่งกว่าดอกเห็ด บางคนก็ใช้วิธีสมัครเงินด่วนผ่านทางออนไลน์ ซึ่งก็เชื่อถือได้บ้าง ไม่ได้บ้าง แต่วันนี้เรามีอีกช่องทางที่หากคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อมาใช้หมุนแล้วหล่ะก็ ไม่ผิดหวังแน่นอน ซึ่งนั่นก็คือการสมัครสินเชื่อ uob ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในเครือของธนาคารยูโอบี ซึ่งเราจะหยิบยกสินเชื่อที่มาแรงอย่าง สินเชื่อ uob i cash มาให้ทุกคนได้รู้จักกัน และการสมัครนั้นเป็นอย่างไร อนุมัติง่ายสำหรับหาสินเชื่อเงินสดและไว้อย่างที่โฆษณาไว้เพียงใด 

สินเชื่อ uob i cash อีกหนึ่งสินเชื่อ uob  ที่แรงจนฉุดไม่อยู่

สำหรับคนที่มีลิสต์การใช้สินเชื่อเงินก้อนหรือการกู้เงินรายวันอยู่ในใจแล้ว คงยิ้มออกเมื่อได้รู้จักกับสินเชื่อ uob i cash เพราะสินเชื่อตัวนี้ได้ถูกปล่อยออกมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถนำเงินไปใช้ตามที่ต้องการได้อย่างไม่ขาดมือ และด้วยวงเงินที่มีให้สูงสุดถึง 1 ล้าน 5 แสนบาทและดอกเบี้ยที่เรียกเก็บนั้นก็ไม่เกินร้อยละ 25 ตามที่แบงก์ชาติได้ระบุเอาไว้ รับรองเลยว่าเพียงพอต่อสิ่งที่คุณต้องการแน่นอน อีกทั้งยังขึ้นชื่อในเรื่องของกระบวนการตรวจสอบและอนุมัติที่รวดเร็วเพียงแค่ 3 วัน จึงทำให้ใคร ๆ ต่างยกให้เป็นที่สุดของสินเชื่อกันเลยทีเดียว

ใครบ้างหล่ะที่สามารถกู้สินเชื่อก้อนนี้ได้ ?

สำหรับการกู้เงิน uob นั้นทางธนาคารได้ประกาศรายละเอียดของผู้สมัครสินเชื่อ uob i cash ไว้ดังต่อไปนี้ 

  • คุณต้องเป็นคนไทย มีสัญชาติไทยโดยกำเนิด และมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และต้องไม่เกิน 60 ปี (ให้นับรวมถึงระยะเวลาในการชำระเงินคืนด้วย) ถ้ามีอายุต่ำกว่าหรือมากกว่านั้นก็หมดสิทธิ์น่ะจ๊ะ
  • ถ้าหากทำงานในบริษัทเอกชน ไม่ว่าจะได้บรรจุเป็นพนักงานประจำแล้วหรือยังไม่ได้บรรจุ จะต้องมีอายุงานที่ทำร่วมกันกับบริษัทนั้น ๆ ไม่ต่ำกว่า 1 ปี และได้รับเงินเดือนสม่ำเสมทุกเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • หรือถ้าคุณเป็นประกอบอาชีพส่วนตัว เปิดกิจการเป็นของตัวเอง ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็ได้ แต่กิจการนั้นต้องเปิดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี และทำรายได้มาอย่างสม่ำเสมอทุกเดือนอย่างน้อย 20,000 บาทขึ้นไป

คุณลองเช็คตัวของคุณดูว่ามีครบตามลิสต์หรือไม่ ถ้าครบก็ไม่ต้องรออะไรแล้ว พุ่งไปยังธนาคารพร้อมเอกสารที่ธนาคารแจ้งเอาไว้แล้วสมัครสินเชื่อ uob ได้เลย เพราะนาน ๆ ทีกว่าจะมีสินเชื่อที่กู้เงินผ่านแอปที่ไม่ได้กำหนดหลักเกณฑ์อะไรที่เยอะแยะมากมายหลุดออกมา คุณควรคว้าไว้ให้อยู่มือ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

วงเงินบัตรกดเงินสดถึง 2 แสนบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 6000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 36%
อายุ: 20-55 ปี
รับเงินด่วนถึง 3 หมึ่นบาท
รายได้ของผู้กู้ จาก 6000
อัตราดอกเบี้ย ไม่ถึง 28%
อายุ: 20-50 ปี